CÓ PHẢI BẠN ĐANG LO LẮNG

Da bé nổi mẩn, sưng đỏ do muỗi đốt cả tháng chưa bớt

Bé bị ho, nghẹt mũi, sổ mũi, thở khò khè rất khó chịu

Bạn sợ bé bị kháng thuốc khi uống quá nhiều thuốc tây

BẠN MUỐN

  • Dùng các sản phẩm từ thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe bé
  • Bạn tham khảo thông tin và biết tinh dầu tràm giữ ấm cho bé tốt

NHƯNG

• Trên thị trường có rất nhiều loại dầu tràm, bạn không biết mua dầu tràm loại nào tốt?

• Bạn bối rối khi đọc thông tin các cửa hàng đều giới thiệu loại tinh dầu tràm của họ nguyên chất nhưng giá cả và thể tích các loại đó khác nhau hoàn toàn.

• Báo chí đưa tin về dầu tràm giả, pha cồn, pha dầu hỏa thậm chí pha hóa chất.

• Bạn sợ mua nhầm dầu tràm giả, dùng dầu tràm cho bé bị dị ứng, nóng rát, bỏng da.

KHÓ KHĂN CỦA CÁC CHỊ KHI TÌM MUA TINH DẦU TRÀM NGUYÊN CHẤT CHO BÉ

Chị Lam có bé 6 tuổi, da rất nhạy cảm. Mỗi lần bị muỗi đốt, bé gãi chảy máu, lở da đến mức phải đi da liễu. Vết đỏ thâm, do muỗi đốt cả tháng sau vẫn chưa hết. Nhìn chân tay con toàn là vết thâm, sẹo. Xem trên youtube, chị biết tinh dầu tràm thoa vào vết muỗi đốt nhanh hết sưng, chị đang tìm nơi bán dầu tràm tốt, mà nhiều thông tin quá làm chị bị  rối.

Chị Lam – Đăk Nông

Bé nhà chị Chi 6 tháng tuổi, bị nghẹt mũi từ lúc mới sinh dù thời tiết nóng hay lạnh. Nhìn con mỗi lần bú mà không thở được, quấy khóc thương lắm. Mấy lần trước chị cho bé uống thuốc tây rồi mà không có hiệu quả lắm, uống nhiều sợ bị kháng thuốc. Tham khảo thông tin, chị biết tinh dầu tràm giúp giữ ấm, thông mũi cho con nên muốn dùng thử. Tìm hiểu cũng vài ngày rồi mà chị chưa biết nơi nào bán dầu tràm tràm cho bé tốt.

Chị Chi – Long An

Và thực tế là LO LẮNG của bạn hoàn toàn ĐÚNG .

♦ Hơn 80% các sản phẩm dầu tràm, tinh dầu tràm đang tồn tại trên thị trường là loại giả, chúng bị pha với dầu chổi hay dung môi khác có các màu sắc khác nhau như xanh, trắng, vàng đậm, vàng nhạt.

♦ Hơn 85% các loại dầu tràm được bán không được kiểm tra chất lượng.

♦ Hơn 70% cơ sở sản xuất dầu tràm trong các thùng phuy rỉ sét không đạt yêu cầu.

♦ Có hàng trăm vụ dầu tràm giả bị cơ quan chức năng phát hiện và đưa lên báo.

NHỮNG KHÁCH HÀNG MUA NHẦM DẦU TRÀM GIẢ DÙNG CHO CON NÓI GÌ

MỘT SỐ SỰ THẬT BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA TINH DẦU TRÀM

1.  Đa phần các bạn không thể phân biệt chính xác loại dầu tràm đó có phải là loại nguyên chất hay không khi nhìn qua hình ảnh sản phẩm hoặc ngửi mùi trực tiếp. Đặc biệt, một số bạn chưa dùng đúng loại nguyên chất lần nào thì càng khó hơn nữa. Lúc này bạn mua tinh dầu cho bé chủ yếu dựa vào niềm tin với người bán và chấp nhận may rủi.

2. Bạn dùng tinh dầu tràm với mục đích là bảo vệ sức khỏe của con nhưng mua nhầm hàng giả và thoa bé bị nóng, rát, dị ứng thậm chí là bị bỏng. Sự may rủi khi mua tinh dầu tràm ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn chính con của bạn.

3. Đặc biệt có những nơi bán dầu tràm giả, họ sẽ nói với bạn rằng đây là dầu tràm mới nấu nên có màu trắng hoặc dầu tràm nấu từ lá tràm tươi nên có màu xanh. Rồi họ còn phân ra các loại dầu tràm loại 1, loại 2 với các công dụng khác nhau như dùng cho bé hoặc lau nhà. Thử hỏi, thành phần của dầu tràm loại 1,2 khác nhau như thế nào?

4. Cũng là dầu tràm nhưng chất lượng mỗi nơi khác nhau. Lá tràm ở tỉnh Thừa Thiên Huế cho hàm lượng tinh dầu, thời gian lưu mùi cao hơn so với các tỉnh khác.

TINH DẦU TRÀM DAGIAFA – CHẮT LỌC NHỮNG GIỌT TINH DẦU THUẦN KHIẾT – ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TIN DÙNG TRONG NĂM 2018

Được sản xuất trực tiếp tại công ty chuyên nấu tràm với hơn 20 năm kinh nghiệm ở huyện Phong Điền tỉnh Thừa Thiên Huế.

Nguồn nguyên liệu: Được lựa chọn từ những lá tràm mọc tự nhiên ở vùng đất này, nơi có khí hậu nắng nóng, thổ nhưỡng phù hợp để tạo ra lượng tinh dầu trong lá tràm cao hơn những nơi khác.

Đội ngũ nhân viên trực tiếp lựa chọn, cắt những lá tràm đủ già và nấu ngay sau khi hái để chiết được lượng tinh dầu tối đa.

Tinh dầu tràm Dagiafa được sản xuất từ hệ thống khép kín với các thiết bị bằng inox để đảm bảo chất lượng tinh khiết và đồng nhất.

Nhờ quy trình khép kín từ nguyên liệu đến sản xuất sản phẩm, Tinh dầu tràm Dagiafa được kiểm tra chất lượng tại SỞ Y TẾ tỉnh Thừa Thiên Huế với thành phần 1,8 cineol là 58,3%, đảm bảo an toàn cho sức khỏe các bé và phụ nữ mang thai.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1.Trẻ bao nhiêu tháng thì dùng được tinh dầu tràm Dagiafa ?

Trả lời: Tinh dầu tràm Dagiafa được kiểm tra chất lượng tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm Thừa Thiên Huế thuộc sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế với thành phần 1,8 cineol là 58,3%, dùng được cho mọi lứa tuổi đặc biệt an toàn cho trẻ sơ sinh, trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú.

2. Dùng tinh dầu tràm Dagiafa cho trẻ có bị nóng không?

Trả lời: Dùng tinh dầu tràm Dagiafa thoa cho bé KHÔNG NÓNG. Các loại dầu khác có tính nóng bởi vì có thành phần metyl salicylat. Còn tinh dầu tràm có 2 thành phần chính là 1.8 cineol và anpha – terpineol, không có thành phần metyl salicylat. Vì vậy khi thoa dầu tràm lên da sẽ không bị nóng. Tuy nhiên, để an tâm hơn thì khi thoa dầu tràm cho bé, bạn nên lấy tinh dầu tràm ra tay của mình trước rồi mới thoa cho bé.

3.Tinh dầu trầm  Dagiafa có mùi khó chịu không ?

Trả lời: Mùi tinh dầu tràm phụ thuộc vào cảm nhận riêng của từng người, giống như nước hoa, có bạn thích loại này, có bạn thích loại khác. Tuy nhiên, đối với loại tinh dầu tràm nguyên chất, khi ngửi bạn sẽ thấy ấm và thông mũi. 90% khách hàng của tinh dầu tràm Dagiafa nhận xét mùi tinh dầu tràm thơm, 10% còn lại thì nói mùi tinh dầu tràm nồng khi ngửi, sau khoảng 3- 4 lần sử dụng mùi dịu hơn.

4.Tinh dầu tràm khác với dầu tràm như thế nào?

Trả lời: Tinh dầu tràm có thành phần tinh dầu ( tỉ lệ 1,8 Cineol) cao hơn so với dầu tràm. Đối với tinh dầu, 1 lần bạn thoa cho bé khoảng 2- 3 giọt, còn dầu tràm bạn phải dùng lượng nhiều hơn( khoảng vài ml) mới có hiệu quả.  

5. Dagiafa có chai tinh dầu tràm lớn hơn không?

Trả lời: Tinh dầu tràm Dagiafa nguyên chất do vậy chất lượng dễ bị ảnh hưởng bởi ánh sáng và không khí. Hạn sử dụng 1 năm kể từ khi mở nắp chai. Nếu chai có thể tích lớn hơn thì thời gian sử dụng rất lâu, chất lượng và mùi tinh dầu tràm sẽ bị thay đổi. Vì vậy, tinh dầu tràm Dagiafa đựng trong chai thủy tinh màu đen và có thể tích 15ml để đảm bảo chất lượng tinh dầu trong quá trình sử dụng.

6. Dầu tràm Dagiafa cho bé bán ở đâu, đặt hàng như thế nào và bao nhiêu ngày nhận được?

Trả lời: Bạn đặt mua tinh dầu tràm Dagiafa cho  bé theo các cách sau:

• Gọi trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa: 0901.809.484

• Đặt hàng vào form đăng ký

• Đặt hàng qua fanpage: m.me/dautramdagiafa

Về thời gian nhận được hàng:

• Ở khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh, nhận hàng trong vòng 16 tiếng làm việc kể từ khi đặt hàng, phí giao hàng 16.000 – 25.000 đồng/ đơn hàng ( tùy khu vực)

• Ở khu vực ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh, nhận hàng trong vòng 24 tiếng làm việc kể từ khi đặt hàng, phí giao hàng 20.000 đồng – 30.0000đ/ đơn hàng

• Các tỉnh thành khác nhận hàng sau 2 – 5 ngày kể từ ngày đặt hàng, phí giao hàng 30.000 – 46.000 đồng/ đơn hàng.

HÃY CÙNG LẮNG NGHE NHỮNG CHIA SẺ CỦA HÀNG NGHÌN GIA ĐÌNH KHẮP VIỆT NAM NÓI VỀ SỰ AN TOÀN, HIỆU QUẢ CỦA TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Nếu chúng tôi nói sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa tốt, bạn sẽ nghĩ đó là điều hiển nhiên, công ty nào cũng tự nhận thương hiệu dầu tràm họ tốt. Để công tâm nhất, bạn tham khảo những khách hàng đã từng trải nghiệm tinh dầu tràm Dagiafa của chúng tôi, xem thử họ nhận xét như thế nào nhé.

Cảm nhận của chị Lê Thị Thơm – Ninh Bình sau khi mua tinh dầu tràm Huế nguyên chất tặng cho bé Cún:

“Mình mua tặng thôi nôi bé Cún. Bạn mình thoa tinh dầu tràm vào vết muỗi đốt cho bé khoảng 10, 15 phút sau không thấy vết sưng, đỏ nữa. Bé cũng khỏe hơn, không còn ho, nghẹt mũi sổ mũi nhiều như trước.”“

Chị Hương – Thủ Đức chia sẻ lý do chọn Tinh dầu tràm Dagiafa:

“Tinh dầu tràm Dagiafa mùi rất thơm. Mình vừa tắm và thoa cho bé, dùng hơn 4 tháng mới hết 1 chai.”

Anh Vượng – Phú Nhuận bị thuyết phục khi xem video của tinh dầu tràm Dagiafa:

“Mình biết đến tinh dầu tràm Dagiafa qua video phân biệt tinh dầu tràm thật giả trên youtube. Mình mua dầu tràm Dagiafa để thoa lên vết muỗi đốt trên da con thấy rất hiệu quả, khoảng 5- 10 phút không còn mẩn đỏ nữa.”

Quá trình chị Hạnh chọn mua tinh dầu tràm Dagiafa tặng cháu như thế nào:

“Tinh dầu tràm Dagiafa bao bì đẹp, tem niêm phong rất kỹ càng. Mình đặc biệt ấn tượng với mùi tinh dầu tràm Dagiafa dịu nhẹ. Mình bị cảm, thoa thấy dễ chịu hơn. Mình dùng cho mình thấy tốt nên quyết định mua thêm dầu tràm để tặng cháu.”

ĐÔI NÉT VỀ CHỊ ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ

Giám đốc điều hành và Chủ sáng lập công ty TNHH DAGIACO

Chị Đặng Thị Như Hà – tốt nghiệp chuyên ngành quản lý môi trường và du lịch sinh thái.

Trong chuyến đi ở Huế, một chị trong đoàn chia sẻ về mong muốn mua đúng loại tinh dầu tràm nguyên chất dùng cho bé rất khó, kể cả ra tận Huế cũng chưa chắc mua đúng loại tốt.

Nhức nhói trước vấn nạn tinh dầu tràm giả, ảnh hưởng đến uy tín của làng nghề truyền thống, niềm tin của người tiêu dùng, đặc biệt là sức khỏe của các bé. Cùng với gia đình có truyền thống hơn 20 năm trong ngành sản xuất tinh dầu tràm, chị Hà quyết định mang những kiến thức và kinh nghiệm của mình xây dựng thương hiệu TINH DẦU TRÀM DAGIAFA – một loại tinh dầu tràm Huế nguyên chất từ lá tràm thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu các chị và bảo vệ sức khỏe của bé.

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TNHH DAGIACO

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty TNHH DAGIACO đã xây dựng GIÁ TRỊ CỐT LÕI doanh nghiệp dựa trên những tiêu chí UY TÍN, TRUNG THỰC, CHUYÊN NGHIỆP để định hướng cho mọi hoạt động

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2019

TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

  • 1 chai GIÁ GỐC 300.000 đ GIẢM CÒN 164.000 đ
  • 2 chai GIÁ GỐC 600.000 đ GIẢM CÒN 320.000 đ

HÌNH THỨC THANH TOÁN

  Quý khách hàng thanh toán bằng hai hình thức sau:

  HÌNH THỨC 1: THANH TOÁN SAU KHI NHẬN HÀNG(COD).

  HÌNH THỨC 2: CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC.

 Thông tin tài khoản:

•  Số tài khoản: 0441000741072

 Chủ tài khoản: Đặng Thị Như Hà.

  Thông tin ngân hàng: Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tân Bình.

Do nhu cầu MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG trên toàn quốc. Từ ngày 01/03/2019, Dagiaco áp dụng chính sách CHIẾT KHẤU HẤP DẪN dành cho các Đại Lý cả nước, vui lòng liên hệ Dagiaco để có giá tốt.

Đăng ký
Thông báo cho
guest
-13 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Tinh Dầu Tràm Dagiafa

Để Lại Thông Tin Nhận Tư Vấn...